0
Your Cart

Atacand Plus là một loại thuốc kết hợp, chứa hai hoạt chất chính là candesartan cilexetil và hydrochlorothiazide. Thuốc được ứng dụng để điều trị tăng huyết áp cần thiết, đặc biệt là khi tăng huyết áp không có nguyên nhân rõ ràng.

Candesartan là một loại ‘chất đối kháng thụ thể angiotensin II’, ngăn chặn hoạt động của hormone angiotensin II, một chất co mạch mạnh làm co bóp mạch máu. Bằng cách ngăn chặn thụ thể mà angiotensin II thường kết dính, candesartan giúp mạch máu mở rộng và giảm áp lực huyết áp.

Hydrochlorothiazide là một loại thuốc lợi tiểu, tăng sự đào thải nước tiểu, giảm lượng chất lỏng trong máu và giảm áp lực huyết áp. Kết hợp cả hai hoạt chất giúp giảm áp lực huyết áp mạnh mẽ hơn so với việc sử dụng mỗi hoạt chất đơn lẻ.

Atacand Plus cũng có các biệt danh khác trong EU như Atacand Plus Forte, Atacand Plus Mite, Atacand Zi, Blopresid, Blopress, Blopress Comp, Blopress Forte, Blopress Plus, CoKenzen, Hytacand, Parapres, Parapres và Ratacand Plus.

Thuốc Atacand Plus được ủy quyền trong EU thông qua các thủ tục quốc gia, dẫn đến sự khác biệt trong cách sử dụng và thông tin trên nhãn, tờ rơi giữa các quốc gia thành viên.

Atacand Plus được xác định là thuốc cần sự hài hòa trong việc ủy quyền tiếp thị tại EU. Đối với vấn đề này, CHMP (Ủy ban Y tế Châu Âu) đã đưa ra khuyến nghị để hài hòa thông tin trên nhãn, tờ rơi và mô tả sản phẩm trên toàn EU.

Thuốc Atacand Plus thuộc danh mục thuốc tim mạch.

Chỉ định điều trị của Atacand Plus theo CHMP là sử dụng 16mg để điều trị tăng huyết áp cần thiết ở người trưởng thành, đặc biệt là khi huyết áp không được kiểm soát đủ bằng cách sử dụng candesartan cilexetil hoặc hydrochlorothiazide đơn lẻ.

Liều lượng và cách sử dụng của Atacand Plus là một viên mỗi ngày. Liều lượng chuẩn độ được khuyến khích và bác sĩ nên điều chỉnh độ mạnh của thuốc để đảm bảo kiểm soát huyết áp.

Tuy nhiên, Atacand Plus không được sử dụng ở những người quá mẫn cảm, phụ nữ mang thai trong tháng thứ hai hoặc thứ ba, hoặc người mắc các vấn đề về thận, gan, ứ mật, gút, hạ kali máu hoặc tăng calci máu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Atacand Plus 16mg/12.5mg 28 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *