0
Your Cart

Thuốc này được thiết kế để sử dụng cho bệnh nhân người lớn, kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị bệnh đau thắt ngực (cơn đau ngực do bệnh động mạch cơ tim). Nó bảo vệ tế bào tim khỏi ảnh hưởng của việc cung cấp ô nhiễm ôxy giảm trong khi trải qua một cơn đau thắt ngực.

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT: Trimetazidine dihydrochloride 80 mg 30 viên nang cứng phóng thải kéo dài

Cách sử dụng: Uống viên thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không chắc chắn.

Có thể gặp phải các tác dụng phụ Như tất cả các loại thuốc khác, thuốc này cũng có thể gây ra các tác dụng phụ, mặc dù không phải ai cũng gặp phải chúng.

Phổ biến (có thể ảnh hưởng đến tới 1 trong 10 người): Chói lọi, đau đầu, đau bụng, tiêu chảy, khó tiêu hóa, buồn nôn, nôn mửa, nổi mẩn, ngứa, phát ban nổi mẩn và cảm giác yếu đuối.

Hiếm (có thể ảnh hưởng đến tới 1 trong 1,000 người): Nhịp tim nhanh hoặc không đều (còn được gọi là rung tim), nhịp tim thêm, nhịp tim nhanh hơn, giảm huyết áp khi đứng dậy gây chói lọi, choáng váng hoặc ngất, buồn nôn (tình trạng tồn tại), chói lọi, té ngã, đỏ mặt.

Không biết (không thể ước lượng được tần suất từ dữ liệu có sẵn): Triệu chứng ngoại vi (chuyển động bất thường, bao gồm rung và lay động của tay và ngón tay, chuyển động xoắn cơ thể, đi bộ lê lết và cứng cỏi của tay và chân), thường có thể đảo ngược sau khi ngừng điều trị.

Rối loạn giấc ngủ (khó chịu khi ngủ, buồn ngủ), cảm giác xoay vòng (chói lọi), táo bón, phát ban nổi mẩn nghiêm trọng trên da toàn bộ cơ thể có nổi mẩn phồng, sưng mặt, môi, miệng, lưỡi hoặc cổ, có thể gây khó khăn khi nuốt hoặc thở.

Giảm nhanh số lượng tế bào bạch cầu làm tăng khả năng mắc bệnh nhiễm trùng, giảm số lượng tiểu cầu máu, tăng nguy cơ chảy máu hoặc bầm tím. Bệnh gan (buồn nôn, nôn, mất khẩu, cảm giác không khỏe chung, sốt, ngứa, da và mắt vàng, phân màu nhạt, nước tiểu màu đen).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VASTAREL MR 35mg 60 Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *