0
Your Cart

Bactrim (sulfamethoxazole / trimethoprim) là một loại kháng sinh kết hợp sulfamethoxazole và trimethoprim. Hai loại thuốc này cùng hoạt động để ngăn chặn một chất hóa học mà một số vi khuẩn sản xuất để phát triển. Khi sản xuất chất hóa học này bị dừng lại, vi khuẩn ngừng phát triển và nhân đôi.

Bactrim (sulfamethoxazole / trimethoprim) được sử dụng để:

 1. Nhiễm trùng đường tiểu.
 2. Tiêu chảy của người đi du lịch ở người lớn.
 3. Nhiễm trùng tai giữa ở trẻ em.
 4. Các cơn tái phát của bệnh viêm phổi mạn tính ở người lớn.
 5. Nhiễm trùng phổi ở người có hệ thống miễn dịch suy giảm.
 6. Phòng ngừa nhiễm trùng phổi ở người có hệ thống miễn dịch suy giảm.
 7. Shigellosis (sốt và tiêu chảy do vi khuẩn shigella gây ra).

Cách Sử dụng:

 • Dùng thuốc theo liều lượng và thời gian mà bác sĩ hướng dẫn.
 • Kiểm tra nhãn hướng dẫn trước khi sử dụng.
 • Đo lường bằng cốc đo và uống qua đường miệng. Lắc kỹ trước khi sử dụng.
 • Bactrim Syrup nên được uống sau khi ăn.

Cảnh báo và Biện pháp An toàn:

 • Trước khi sử dụng sulfamethoxazole với trimethoprim, thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn dị ứng với các loại thuốc sulfa hoặc trimethoprim, hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động gây ra phản ứng dị ứng hoặc vấn đề khác. Tham khảo ý kiến của dược sĩ để biết thêm chi tiết.
 • Trước khi sử dụng thuốc này, thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ về tiểu sử y tế của bạn, đặc biệt là nếu bạn có bệnh thận, bệnh gan, một số rối loạn máu cụ thể, tiểu sử về rối loạn máu do trimethoprim hoặc thuốc sulfa, thiếu hụt vitamin (folate hoặc axit folic), dị ứng nặng, hen suyễn, suy giảm chức năng tủy xương, một số rối loạn chuyển hóa (thiếu hụt G6PD), hoặc tuyến giáp hoạt động kém.
 • Thuốc này có thể làm giảm hiệu suất của các loại vắc xin vi khuẩn sống (như vắc xin thương hàn). Thông báo cho nhân viên y tế của bạn rằng bạn đang sử dụng thuốc này trước khi tiêm phòng/vắc xin.
 • Thuốc này có thể làm cho bạn nhạy cảm hơn với ánh sáng mặt trời. Hạn chế thời gian ở ngoại trời, tránh các buồng tắm nắng và đèn tanning. Sử dụng kem chống nắng và mặc quần áo bảo vệ khi ở ngoại trời. Tìm kiếm sự giúp đỡ y tế ngay lập tức nếu bạn bị cháy nắng hoặc có nốt đỏ hoặc phồng da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BACTRIM 400/80mg 30 Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *